5 đại kỵ khi sắp đặt phòng phủ khiến vợ chồng xung đột, làm ăn lận đận - Kênh Chung cư Hà Nội - Danh sách dự án HOT nhất 2019 2020

5 đại kỵ khi sắp đặt phòng phủ khiến vợ chồng xung đột, làm ăn lận đận

Top Ad unit 728 × 90

Mới nhất

Dự án

5 đại kỵ khi sắp đặt phòng phủ khiến vợ chồng xung đột, làm ăn lận đận

Đặt phòng ngủ phạm phải những lỗi phong thủy này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khó lòng thuận buồm xuôi gió.
Trong phòng ngủ có cây cảnh: Khi thiết kế phòng ngủ bạn không nên đặt cây kiểu cũng như các thứ như hòn non bộ, hồ cá vì những vật này sẽ quấy rầy giấc ngủ của bạn, làm giấc ngủ không sâu, dễ bị giật mình tỉnh dậy lúc nửa đêm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đại kỵ trong phòng ngủ
Bên cạnh đó, việc bạn đặt cây xanh vào phòng ngủ sẽ khiến ban đêm sẽ hô hấp thải ra khí cabonic, phấn từ hoa tươi có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp trong không gian nhỏ và kín như phòng ngủ.

Đại kỵ trong phòng ngủ
Phòng ngủ đặt không đúng hướng: Trong một ngôi nhà ngoài phòng khách thì phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ mỗi hướng trong phòng ngủ sẽ thích hợp cho mỗi người trong gia đình và tùy lứa tuổi.

Đại kỵ trong phòng ngủ
Khi bạn muốn xây dựng phòng ngủ thiên về sức khỏe thì nên đặt phòng ngủ ở hướng đông, tốt cho những người sức khỏe kém hoặc người lớn tuổi nghỉ ngơi sẽ giúp họ có giấc ngủ tốt, ngủ sâu và khỏe mạnh hơn.

Đại kỵ trong phòng ngủ
Phòng ngủ gần đối diện nhà vệ sinh: Đây là điều đại kỵ trong việc thiết kế phòng ngủ, nếu bạn đặt phòng phủ phạm vào đại kỵ này nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm khả năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.
Ngoài ra, bạn đặt phòng ngủ kiểu này sẽ dễ gặp vấn đề rắc rối này không được giải quyết trong một thời gian dài, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật khác.
Đại kỵ trong phòng ngủ
Đặt nhiều gương soi trong phòng ngủ: Nếu bạn đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ khi gia chủ nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện. 
5 đại kỵ khi sắp đặt phòng phủ khiến vợ chồng xung đột, làm ăn lận đận Reviewed by KoKo on 01:38:00 Rating: 5
Powered By Chung cư Hà Nội. Liền kề Shophouse flc tropical city Hạ Long. Biệt thự Hoa Tiên Paradise Xuân Thành. chung cư quận Tây Hồ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.