Thuế VAT tăng 12% sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chung cư The K Park - Kênh Chung cư Hà Nội - Danh sách dự án HOT nhất 2019 2020

Thuế VAT tăng 12% sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chung cư The K Park

Top Ad unit 728 × 90

Mới nhất

Dự án

Thuế VAT tăng 12% sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chung cư The K Park

Trước đề xuất của Bộ tài chính về việc tăng thuế Giá trị gia tăng VAT từ 10% lên 12% kể từ 01/01/2019 thì toàn bộ người dân đều rất quan tâm và theo dõi sát xao. Việc tăng VAT lên 12% chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của người dân và các chính sách an sinh xã hội. VAT là loại thuế gián thu đánh trực tiếp vào người tiêu dùng, người sử dụng sản phẩm.
Đối với những sản phẩm có giá trị nhỏ như bộ quần áo khoảng 200 nghìn đồng, một cân thịt lợn 40 nghìn đồng thì 2% tăng thêm có giá trị không quá lớn, chỉ khoảng một vài nghìn đồng. Nếu một hộ gia đình một tháng chi tiêu hết 11 triệu đồng thì với mức thuế suất mới được áp dụng thì hộ gia đình đó sẽ mất thêm 200 nghìn đồng do việc 2% tăng của VAT.
Nhưng đối với những sản phẩm có giá trị lớn như bất động sản, ví dụ cụ thể là dự án The K-Park thì việc ảnh hưởng của tăng thêm 2% VAT lại có giá trị không hề nhỏ.
Phối cảnh The K Park
Phối cảnh The K Park
The K Park là một dự án chung cư thuộc phân khúc tầm trung tọa lạc tại vị trí đẹp khu đô thị Văn Phú, Hà Đông. Sở hữu tiện ích dịch vụ đa dạng nhưng The K Park lại có giá bán tương đối dễ chịu, các căn hộ có diện tích vừa phải tại đây có giá bán khoảng từ 1,2 tỷ đồng có đầy đủ nội thất.
Giá bán trung bình tại The K Park sẽ trong khoảng 1,2 - 1,6 tỷ đồng / căn, khi chịu thuế tăng 2% của VAT thì mỗi căn hộ sẽ tăng giá từ 20 - 25 triệu đồng / căn thì đây lại là mức ảnh hưởng không hề nhỏ với khách hàng mua nhà. Đại đa phần khách hàng khi mua căn hộ tại The K Park có tầm tiền sẵn có khoảng 300-500 triệu, thì số tiền tăng do VAT đã chiếm mất 5-10% tổng số tiền khách hàng đang có. Rõ ràng khách hàng mua bất động sản sẽ thiệt rất nhiều khi VAT tăng lên.

Khách hàng nên mua nhà sớm

Có thể nhìn thấy ngay được sự gia tăng giá trị của bất động sản do ảnh hưởng của việc tăng VAT, lạm phát. Khách hàng nên mua nhà sớm để lựa chọn được những căn hộ ưng ý và giá bán đang còn thấp. Trong thời gian sắp tới quỹ đất đẹp sẽ thu hẹp lại, khi đó các dự án bất động sản được triển khai sẽ ngày càng xa trung tâm Hà Nội. Việc mua căn hộ sớm không chỉ tiết kiệm được chi phí bỏ ra, mà còn là nắm bắt các cơ hội tốt hơn của hiện tại thay vì phải lựa chọn những sản phẩm xấu hơn trong tương lai.
Thuế VAT tăng 12% sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chung cư The K Park Reviewed by KoKo on 20:22:00 Rating: 5
Powered By Chung cư Hà Nội. Liền kề Shophouse flc tropical city Hạ Long. Biệt thự Hoa Tiên Paradise Xuân Thành. chung cư quận Tây Hồ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.